MES-IonAir – Nhà cung cấp giải pháp Không khí sạch trong nhà

Công ty Cổ phần Giải pháp khí sạch MES-IonAir (gọi tắt là MES-IonAir JSC, Co.) có website tại www.mes-ionair.vn  là công ty thành viên của Công ty Cổ phần MES-Engineering Viêt Nam (www.mese.vn).

Chúng ta đang đối mặt với:

– Đại dịch Covid toàn cầu đặc biệt là làn sóng Covid thứ 4 (bắt đầu từ ngày 19/4/2021) tại Việt Nam với biến chủng mới Covid-19 Delta;

– Biến đổi khí hậu toàn cầu (nhiệt độ thế giới sẽ tăng lên thêm 1,5-1,6 độ C so với thời kỳ tiền công nghiệp vào năm 2030 – theo báo cáo của IPCC vào ngày 9/8/2021);

– An ninh năng lượng (tiêu thụ năng lượng cho hệ thống HVAC ngày càng lớn).

Ban lãnh đạo MES-Engineering Việt Nam đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Giải pháp khí sạch MES-IonAir với sứ mệnh: Mang đến luồng KHÔNG KHÍ SẠCH TRONG LÀNH – HEALTHY FRESH AIR cho người sử dụng.

Trước sự tăng lên của nhiệt độ trái đất, cuộc sống hiện đại tại các đô thị, thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…thì thời gian sinh hoạt của người dân ở trong nhà đang chiếm phần lớn (70-90%) thời gian sống. Chúng ta từ nhà, lên ô tô đến văn phòng, làm việc tại văn phòng, ăn uống tại quán ăn nhà hàng,… và rồi lại lên xe về nhà.

Không khí ngoài trời nóng nực, ô nhiễm do bụi, khói xe,… dẫn tới đóng cửa các tòa nhà, căn hộ, bật điều hòa và tiêu tốn năng lượng nhiều hơn.

Đại dịch Covid-19 diễn biến nguy hiểm, phức tạp trên toàn cầu, nó lây lan qua giọt bắn và trong không khí. Các mầm bệnh, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bụi mịn, VOC, Formaldehyde (HCHO), … lây lan qua đường hô hấp của con người nhưng chúng ta phải thở để sống.

=> Đó là lý do tại sao càng ngày chúng ta càng quan tâm tới CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ (Indoor air quality – IAQ).

Có nhiều phương pháp làm sạch không khí trong nhà trên thị trường hiện nay nhưng phương pháp nào mang lại cho người dùng các tiện ích:

Diệt trừ được virus Corona trên bề mặt tới 99.4% trong vòng 15 phút;

– Làm trong lành, sạch không khí CHỦ ĐỘNG: khử mùi, VOC, Formaldehyde, diệt các mầm bệnh: nấm mốc, vi khuẩn, virus,…, giảm bụi mịn và cung cấp làm tăng hàm lượng ION âm dương trong không khí trong nhà;

– Sử dụng cho KHÔNG GIAN LỚN: tòa nhà văn phòng thương mại, sân bay, Plaza, trường học, bệnh viện,…;

Được chứng thực bằng các chứng chỉ Test tại các phòng Lab, tổ chức uy tín trên thế giới và hàng loạt các công trình thực tế của các tổ chức hàng đầu trên thế giới như Google, Facebook, Apple, WeWork,….;

– Tiết giảm tiêu thụ điện năng cho hệ thống HVAC theo ASHARE 62.1 lên tới 20% tiêu thụ điện của công trình.

Bipolar Ionization (BPI) là công nghệ được sản xuất bởi công ty AtmosAir có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. BPI không phải là mới, thực tế là khi em gái của Albert Einstein bị bệnh lao, ông đã đưa cô ấy đến một bệnh viện cao trên dãy Alps của Thụy Sĩ, nơi cung cấp một khí hậu trong lành hơn, nơi cô ấy cuối cùng đã bình phục.

Einstein bắt đầu đưa ra lý thuyết về sự hiện diện của độ dẫn điện trong không khí mà ông dựa trên lý thuyết hấp thụ ánh sáng của mình. Bạn của ông và đồng nghiệp Conrad Habicht, cộng tác với Einstein, đã phát minh ra một thiết bị để tái tạo độ dẫn điện tự nhiên của không khí. Đây là những gì ngày nay chúng ta biết đến như là các ion không khí lưỡng cực. AtmosAir đã mua lại bằng sáng chế cho công nghệ này vào năm 2004 và cho đến nay đã được lắp đặt tại hơn 8.000 địa điểm trên khắp thế giới.

Chúng tôi, MES-IonAir tự hào là đại diện phân phối duy nhất của hãng AtmosAir – Hoa kỳ (www.atmosair.com)  tại Việt Nam. Bằng bộ phát Ion lưỡng cực sử dụng ống plasma lạnh vật liệu Composit đa lõi (Multi core composite tube – DBD Bi-Polar Ionization) bản quyền của hãng AtmosAIr-Hoa Kỳ, không khí được làm sạch, trong lành (Healthy Fresh Air) mang lại an toàn, sức khỏe và sự dễ chịu cho người sử dụng.

MES-IonAir cung cấp dịch vụ: tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt giải pháp làm sạch, trong lành không khí trong nhà cho các công trình từ:

–  Không gian phòng, biệt thự;

–  Không gian rộng lớn như các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, sân bay, siêu thị, trường học…

Liên hệ với Chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết!

Other news

Project at Vietnam – Germany Hospital

Project at Vietnam – Germany Hospital

Contract no: 25314/MES- VĐ Year implemented : 06/08/2014 Content: Supply and installation of transformer cabinet for 22 operating rooms – Hightech building. Scope of supply: – Medical isolation transformer cabinet . Transformer 230/230 VAC 10kVA-1P. Manufacturer: Bender- Germany – Electrical cabinets technical room, manned doctor, nurse station.

Glass – material of the future also in the hospital

Glass – material of the future also in the hospital

During the design of functional spaces such as operating theatres, endoscopy, CT and MR rooms, architects and planners with insight have for some time relied on a material that is both versatile and functional: glass.

The electrical system of conveyor for Hon Gai mining company – TKV

The electrical system of conveyor for Hon Gai mining company – TKV

English – Hệ thống điện điều khiển băng tải, sàng rung Than Hòn Gai

Hệ thống điện cách ly an toàn cho phòng mổ, ICU – En

Hệ thống điện cách ly an toàn cho phòng mổ, ICU – En

Eng – Hệ thống cấp nguồn điện cách ly an toàn dùng trong y tế
Tủ nguồn cách ly IPS cho phòng mổ và điều trị tích cực

BENDER – Critical Care Solution

BENDER – Critical Care Solution

BENDER – Critical Care Solution

ACS850- Cho các ứng dụng chịu quá tải cao

–    Được thiết kế cho các ứng dụng chịu quá tải cao. –    Các phụ kiện như quạt và tụ điện cùng với các chức năng bảo vệ khác được chọn thích hợp để kéo dài tuổi thọ cho biến tần. –    Trái tim của ACS850 là DTC – Điều khiển trực tiếp Moment. –    … Continue reading ACS850- Cho các ứng dụng chịu quá tải cao