Trung tâm dữ liệu – Giải pháp nâng cao an toàn và hiệu quả

Mỗi trung tâm dữ liệu đều đặt độ an toàn, sẵn sàng tối đa và hiệu quả kinh tế lên hàng đầu và theo đó là yêu cầu một nguồn cung cấp điện với độ ổn định cao nhất. Mỗi một lỗi trên hệ thống thông tin có thể dẫn đến chi phí khăc phục / khôi phục đáng kể. Thông qua việc giám sát liên tục chất lượng của các nguồn cung cấp năng lượng điện, những vấn đề này có thể được phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Các trung tâm dữ liệu được thiết kế để thông tin luôn được thông suốt, an toàn. Ngày nay, các trung tâm dữ liệu phải có khả năng quản lý hiệu suất cao, tính sẵn sàng và sử dụng tối ưu các nguồn lực một cách hợp lý về mặt kinh tế. Để đảm bảo tính sẵn sàng cao này kết hợp với an toàn điện, các thành phần và hệ thống cấp điện phức hợp được sử dụng.

Lỗi / gián đoạn hoạt động của một trung tâm dữ liệu là một trong những trường hợp xấu nhất cho các nhà quản lý / vận hành. Thông qua việc liên tục giám sát chất lượng của các nguồn cung cấp năng lượng điện, những vấn đề này có thể được phát hiện và ngăn chặn kịp thời bằng : Giám sát các thông số quan trọng như nhiệt độ, độ ẩm, điểm sương, cháy nổ, rung lắc,… là một phần của các thiết bị giám sát cơ bản của bất kỳ trung tâm dữ liệu nào.

Một nguồn điện sạch, ổn định và cung cấp không bị gián đoạn là một yêu cầu cơ bản đối với sự an toàn máy móc và con người. Việc có một hệ thống giám sát nguồn điện sẽ mang lại :

 • Cải thiện an toàn hoạt động do phát hiện sớm trạng thái / khả năng lỗi nguồn cho hệ thống quan trọng
 • Bảo vệ an toàn cho con người và hệ thống tránh được các mối nguy hiểm gây ra bởi dòng điện
 • Nâng cao hiệu năng khai thác
 • Quản lý tốt và giảm chi phí vận hành
 • Hiệu quả trong bảo trì về cả thời gian và chi phí
Hệ thống giám sát Bender bảo đảm nguồn cung cấp điện không lỗi, do đó đem đến lợi thế trong hoạt động của hệ thống điện

Để có thể đáp ứng các yêu cầu cao về tính sẵn sàng và an toàn trong các trung tâm dữ liệu hiện đại, cần đi vào trọng tâm đó là năng lượng điện là giàm sát và phát hiện, đánh giá lỗi chạm đất, cân bằng dòng điện và lỗi cách điện.

Lỗi cách điện, dòng điện rò, quá tải dây dẫn N do sóng hài hoặc tải không đối xứng, sự gián đoạn của dây dẫn PE và N và cũng như ảnh hưởng từ trường có thể can thiệp vào toàn bộ hệ thống cung cấp dòng và có tác động vào các hoạt động. Các hiệu ứng này kích hoạt một vài thiết bị bảo vệ, chống ăn mòn của hệ thống đường ống và chống sét khỏi trục trặc không thể giải thích của hệ thống IT hư hỏng do cháy  hoặc thậm chí gây thương tích cho người. Tùy thuộc vào vị trí tổn thương và các lớp sẵn có của các trung tâm dữ liệu, chi phí > 100.000€ không phải là hiếm.

Hiệu quả kinh tế được cải thiện

 • Tránh tốn kém và tắt hệ thống không có kế hoạch
 • Giảm chi phí thời gian và nhân viên bảo trì
 • Phát hiện điểm yếu trong hệ thống
 • Hỗ trợ các quyết định đầu tư

Bảo trì tối ưu

 • Phát hiện sớm và báo cáo suy thoái cách điện
 • Tự động định vị các đường dẫn dòng bị lỗi
 • Tối ưu hóa thời gian sử dụng và nguồn lực nhân viên
 • Thông tin trung tâm về tình trạng hệ thống
 • Chẩn đoán từ xa qua Internet / Ethernet

Cải thiện phòng cháy chữa cháy

 • Phát hiện sớm lỗi cách điện cháy nguy hiểm
 • Giảm thiểu các lỗi hồ quang như là một nguyên nhân phổ biến của cháy

Tại sao giám sát hệ thống liên tục lại quan trọng?

Yêu cầu sẵn có tối đa được đặt ra tại trung tâm dữ liệu. Do đó, sự bền vững lâu dài của việc cung cấp điện phải được đảm bảo. Liên tục tự giám sát của một hệ thống TN-S "sạch" (ví dụ: với RCMS) và hiển thị báo động tại một địa điểm luôn luôn do người điều khiển, ví dụ một trung tâm điều khiển, là hoàn toàn cần thiết cho hoạt động đáng tin cậy. Một người có tay nghề điện công nhận sự cần thiết phải hành động thông qua hệ thống báo động tương ứng và có thể tránh được thiệt hại nhờ các biện pháp dịch vụ cụ thể.

Một tuyên bố đáng tin cậy về tình trạng cung cấp điện là chỉ có thể thông qua một hệ thống giám sát liên tục và phân tích. Do đó, các giá trị sau đây phải được đo tại các nút quan trọng của việc cung cấp điện trong thời gian thực và ghi lại để đánh giá trong tương lai:

 • Dòng điện, điện áp và tần số trên tất cả năm dây dẫn
 • Điện năng biểu kiến, hoạt động, phản kháng
 • Mức tần số
 • Dòng rò DC… 2 kHz

Với những giá trị đo, các chuyên gia có thể có được thông tin bổ sung quan trọng liên quan đến chế độ hoạt động của hệ thống TN-S.

 • Dòng thông qua CEP
 • Dòng qua mỗi dây dẫn (L1, L2, L3, N, PE)
 • Dòng rò thông qua ba pha và dây dẫn N (L1, L2, L3, N)

Chỉ với các bản ghi, khoảng thời gian có thể được phát hiện và những nguyên nhân của những lỗi lầm tương ứng có thể được xác định.

Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn EN 50600

Trong tương lai, một trung tâm dữ liệu tuân thủ tiêu chuẩn phải đáp ứng các yêu cầu rõ ràng sẵn có về các lớp bảo vệ cũng như hiệu quả năng lượng. Những yêu cầu này được định nghĩa trong bảy phần của tiêu chuẩn EN 50600.

Các DIN EN 50600 đại diện cho tiêu chuẩn xuyên quốc gia đầu tiên cung cấp hướng dẫn toàn diện cho một cách tiếp cận toàn diện để xây dựng một trung tâm dữ liệu mới và do đó có tác động lớn đến ngành. Nó chỉ rõ các yêu cầu về quy hoạch xây dựng của các ngành nghề xây dựng công trình, phân phối điện, điều hòa không khí, hệ thống cáp, hệ thống an ninh và mô tả các yêu cầu đối với hoạt động của các trung tâm dữ liệu.

 • EN 50600-1: khái niệm chung
 • EN 50600-2-1: Xây dựng công trình
 • EN 50600-2-2: phân phối điện
 • EN 50600-2-3: kiểm soát môi trường
 • EN 50600-2-4: cơ sở hạ tầng cáp viễn thông
 • EN 50600-2-5: hệ thống an ninh
 • EN 50600-3-1: thông tin liên quan đến quản lý và hoạt động

Trong DIN EN 50600-2-2: 2014-09; VDE 0801-600-2-2: 2014-09, ba cấp độ chi tiết được xác định có liên quan đến khả năng tiết kiệm năng lượng, trong đó có chứa các điểm đo trên đó điện năng tiêu thụ của các thiết bị điện và cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu được đo bằng:

 • Đo lường một pha và đo lường dây trung tính tại L1, L2, L3, N với đồng hồ kỹ thuật số đa năng PEM
 • RCM giám sát AC / DC L + N (ở mạch ra của hệ thống phân phối)
 • Giám sát các điểm nối đất trung tâm (CEP) với công nghệ RCM

Các cấp độ chi tiết

Cấp 1: Thông tin đơn giản cho toàn bộ trung tâm dữ liệu

Cấp 2: Thông tin chi tiết cho việc cài đặt và cơ sở hạ tầng của trung tâm dữ liệu cụ thể

Cấp 3: Dữ liệu chi tiết cho các yếu tố cá nhân của các trung tâm dữ liệu222

Giám sát chất lượng điện theo tiêu chuẩn DIN EN 50160

Hệ thống bị tắt sẽ rất tốn kém. Thường, vấn đề chất lượng điện năng có thể được xác định là nguyên nhân gây ra. Để thực thi các yêu cầu, có thể cần thiết cung cấp bằng chứng phù hợp với các giá trị giới hạn cho phép. Bằng chứng này được cung cấp bởi một chứng nhận lớp A (DIN EN 61000-4-30) thiết bị phân tích mạng, chẳng hạn như các PEM735.

Một báo cáo chất lượng điện áp mô tả dòng tối thiểu và chất lượng điện áp là cần thiết cho hoạt động không lỗi của các trung tâm dữ liệu. Chất lượng điện áp sau khi hệ thống cung cấp điện được bảo đảm phải tuân thủ tiêu chuẩn EN 61000-2-4 lớp 1.

Giám sát các điểm nối đất trung tâm (CEP)

Đối với hoạt động tuân thủ EMC trong hệ thống điện, một cài đặt trong hệ thống TN-S với một điểm nối đất trung tâm singe (CEP) là bắt buộc. Để duy trì trạng thái trong suốt tuổi thọ của hệ thống, CEP phải được theo dõi liên tục.

Toàn bộ hệ thống dòng điện rò rỉ chạy qua điểm đo này. Thay đổi đột ngột trong dòng rò rỉ đo được cho thấy một cầu nối PE-N mới, trao đổi PE-N hoặc một lỗi chạm đất trở kháng thấp. Thông qua lịch sử bộ nhớ của thiết bị giám sát, có thể được xác định khi có thay đổi đáng kể xảy ra. Các nguyên nhân (ví dụ như công việc bảo trì phần cài đặt) có thể được phát hiện và vị trí lỗi có thể được xác định.

Minh bạch trong lắp đặt điện

Giám sát chất lượng điện với một đồng hồ kỹ thuật số đa năng PEM735 gần điểm nối, thông qua điểm cấp điện. Chỉ đánh giá chất lượng điện tại điểm đo trung tâm sẽ không cho phép phát hiện và khoanh vùng nguyên nhân. Bạn nên sử dụng một số đồng hồ điện lắp đặt vĩnh viễn với các chức năng đo lường khác nhau. Phạm vi của các chức năng đo giảm từ sự phân phối về phía mạch cuối cùng. Qua đó, mạch đi cá nhân có thể được theo dõi trong bảng phân phối chính với một đồng hồ kỹ thuật số đa năng PEM555 (dạng sóng có độ phân giải cao, sóng hài lên đến bậc 63, …). Trong các tiểu phân phối, một đồng hồ kỹ thuật số đa năng PEM333 ghi tổng méo hài (THD) mạch cuối cùng. Nếu có một lỗi, nguyên nhân có thể được phát hiện từ điểm cấp điện đến mạch cuối cùng thông qua các giá trị đo.

Giám sát liên tục dòng rò: Sẵn sàng mà không cần bảo vệ bổ sung

Từ năm 2007, tiêu chuẩn DIN VDE 0100-410 đòi hỏi một sự bảo vệ bổ sung cho mạch điện xoay chiều ở khu vực bên ngoài và những ổ cắm với một dòng điện định mức không quá 20 A, được chỉ định để sử dụng bởi những người không chuyên và cho sử dụng chung. Nó bao gồm một thiết bị dòng rò (RCD) với một dòng rò định mức không quá 30 mA.

Nguyên lý hoạt động của RCM
Nguyên lý hoạt động của RCM

Tuy nhiên, trường hợp ngoại lệ có thể được thực hiện cho các hệ thống trong lĩnh vực công nghiệp hoặc thương mại mà được theo dõi bởi những người có tay nghề điện và nếu các biện pháp đo lường đảm bảo rằng những thiệt hại có thể được phát hiện và khắc phục kịp thời. Biện pháp đo lường này có thể được thực hiện thông qua hệ thống giám sát dòng rò. Hệ thống này bao gồm các thiết bị ghi âm đa kênh (RCMS), cảm biến có thể điều chỉnh để cài đặt (ví dụ như cảm biến dòng rò AC / DC) và một thiết bị đánh giá phù hợp thay đổi đăng ký và báo động cảnh báo trong trường hợp có lỗi (ví dụ như thông qua e- mail thông báo)

Giám sát liên tục dòng rò: Đo lường mà không ngắt kết nối theo theo luật bảo hiểm tai nạn Đức (DGUV) quy định 3 (BGV A3)

Các nhà tuyển dụng chịu trách nhiệm về sự an toàn của nhân viên của họ. Những nguy hiểm của thiết bị và cài đặt điện phải được đánh giá và các yêu cầu của quy định bảo hiểm tai nạn theo luật Đức DGUV 3 (trước đây là BGV A3) hoặc DGUV quy định 4 bảo hiểm tai nạn công cộng (trước đây là GUV-V A3) phải được tuân thủ .

Để duy trì trạng thái lắp đặt điện và thiết bị điện văn phòng đúng, việc kiểm tra định kỳ phải được thực hiện. §5 phần 1 số 2 của quy định DGUV 3 nói rằng yêu cầu này cũng được đáp ứng nếu hệ thống được giám sát liên tục bởi những người có tay nghề điện. Theo quy định này, hệ thống này được giám sát liên tục khi chúng liên tục được duy trì và thử nghiệm áp dụng các biện pháp đo lường khi hoạt động (ví dụ như giám sát điện trở cách điện) bởi người có tay nghề điện.

Giám sát liên tục với hệ thống giám sát dòng rò đa kênh (RCMS) và đánh giá (CP700) thích nghi với hệ thống cho phép người có tay nghề điện phụ trách để điều chỉnh giới hạn thời gian cho các bài kiểm tra cách điện trong bối cảnh của các bài kiểm tra định kỳ.

Bảo vệ chống cháy nổ

Một phần (điện trở) ngắn mạch hoặc lỗi chạm đất là một mối nguy hiểm cháy đặc biệt nếu ở vị trí của vòng cung, điện trở tương đối thấp xảy ra trong mạch lỗi. Ngắt kết nối của các lỗi thông qua các thiết bị bảo vệ quá dòng thượng nguồn như cầu chì hoặc bộ ngắt mạch là không được. Với công suất nhiệt > 60 W sự hiện diện của oxy có thể dẫn đến cháy nổ.

Trong trường hợp này, các thiết bị dòng rò (RCD) với một dòng điện rò định mức IΔN 300 mA cung cấp bảo vệ toàn diện. Nếu trong trường hợp ứng dụng cụ thể một thiết bị dòng rò (RCD) không thể được sử dụng cho các lý do kỹ thuật, các chỉ thị cho phòng chống thiệt hại của các công ty bảo hiểm tài sản (VdS) khuyến cáo sử dụng thiết bị giám sát dòng rò (RCMs) theo tiêu chuẩn DIN EN 62020 (VDE 0663) với các thiết bị chuyển mạch, ví dụ bộ phận ngắt mạch, nếu điện áp cung cấp của chúng bị cách ly khỏi hệ thống cung cấp (xem: VdS2033)

Bằng cách sử dụng một vài tải một pha với các đơn vị cung cấp điện điện tử, các thành phần sóng hài cao được tạo ra trong dòng diện. Cái gọi là sóng hài 3-n (tất cả các bội số của 3) tạo thành một thành phần thứ tự không và tổng hợp trong dây trung tính. Kết quả: tải cao và quá tải dây dẫn trung tính.

Quá tải trong dây dẫn trung tính
Quá tải trong dây dẫn trung tính

Tình trạng quá tải của dây trung tính có thể trực tiếp gây cháy. Thông thường, các tải cao trên các dây dẫn trung tính đã tạo thành một vấn đề: như thêm một dây dẫn mang dòng, các dây trung tính làm tăng việc tạo ra nhiệt trong dây cáp và dây điện. Các trạng thái hoạt động thường xuyên khác với công suất mang dòng giả định tại thời điểm kế hoạch (đặt thủ tục, xem xét nhiệt, cầu chì). Giám sát các dòng dây trung tính với một đồng hồ điện kỹ thuật số đa năng (ví dụ PEM555) có thể phơi bày điều kiện hệ thống quan trọng và do đó làm giảm nguy cơ hỏa hoạn và ngăn chặn thất bại.

Ghi chép điện năng tiêu thụ

Do chi phí năng lượng tăng cao, chủ đề tiết kiệm năng lượng đang ngày càng quan trọng hơn. Tuy nhiên, các biện pháp hữu ích để tiết kiệm năng lượng chỉ có thể được xác định khi các dòng năng lượng trong hệ thống được biết đến. Đồng hồ kỹ thuật số đa năng PEM333 có thể được sử dụng cho mục đích này. Ngoài ra để đo năng lượng, một đồng hồ điện cung cấp thông tin liên quan đến nội dung sóng hài và có thể tham gia vào việc định vị lỗi trong trường hợp có lỗi. Trung tâm điều khiển hệ thống (CP700) thu thập giá trị đo từ thiết bị ghi chép thông qua Modbus RTU và làm cho các thông tin liên quan đến năng lượng tiêu thụ và dòng chảy năng lượng có sẵn.

Hiển thị và kết nối

Các hệ thống giám sát LINETRAXX® được sử dụng trong một loạt các ứng dụng. Tuy nhiên, điểm chung là người sử dụng có thể có được thông tin liên quan một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong trường hợp có một báo động, hệ thống chủ động thông báo thông qua e-mail, địa chỉ liên lạc chuyển đổi hoặc chuyển thông tin cho hệ thống điều khiển cấp cao hơn. Để thực hiện một phân tích hoặc để tạo ra một bản báo cáo, người dùng truy cập các điểm dữ liệu từ quá khứ. Hệ thống trung tâm điều khiển Bender cho phép cả hai trong một hệ thống. Dữ liệu được thu thập từ tất cả các thiết bị đo kết nối, đánh giá và xử lý theo các ứng dụng tương ứng. Qua đó, các khái niệm dựa trên trình duyệt cung cấp nhiều lợi ích:

 • Truy cập từ xa đến các giá trị dòng đo được, tình trạng / tin nhắn báo động và các thông số thông qua mạng LAN / WAN
 • Tất cả người dùng làm việc trực tiếp trong một hệ thống dựa trên trình duyệt
 • 10/100 MBit cổng Ethernet cho Modbus TCP, Modbus RTU và Profibus DP và hỗ trợ cho các thiết bị của bên thứ ba
 • Quản lý trung tâm
 • Hệ thống an toàn và hướng tới tương lai với bản mở rộng
Ví dụ thiết kế hệ thống
Ví dụ thiết kế hệ thống

Các bài viết liên quan:

Hệ thống Quản trị năng lượng và Giám sát dòng điện rò

CMS460-D thiết bị giám sát dòng tải một pha

 

Các bài viết khác

Tại sao bạn nên mua thiết bị từ các nhà phân phối được ủy quyền từ Bender?

Tại sao bạn nên mua thiết bị từ các nhà phân phối được ủy quyền từ Bender?

As you may know, products sold by unauthorized distributors are often referred to as “gray market” products. The phrase “gray market” refers to the trade of a product through distribution channels that are unofficial, unauthorized, or unintended by the original manufacturer. Although it is not necessarily unlawful to purchase, sell, or distribute gray market products, … Continue reading Tại sao bạn nên mua thiết bị từ các nhà phân phối được ủy quyền từ Bender?

Giải pháp IOT cho hệ thống quản lý năng lượng mặt trời

Giải pháp IOT cho hệ thống quản lý năng lượng mặt trời

1. Đặt vấn đề Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo phát triển nhanh nhất trên thế giới, tăng công suất trên toàn thế giới lên trung bình 40% mỗi năm. Nhiều công ty năng lượng đang mở rộng để cung cấp năng lượng mặt trời (NLMT), đây là một trong những … Continue reading Giải pháp IOT cho hệ thống quản lý năng lượng mặt trời

Ứng dụng công nghệ IOT trong sản xuất điện gió

Ứng dụng công nghệ IOT trong sản xuất điện gió

1 Giới thiệu Năng lượng tái tạo đang dần trở thành một nguồn năng lượng quan trọng trong bối cảnh nguồn năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt. Giống như các nguồn năng lượng xanh khác, gió là nguồn năng lượng phù hợp, sạch và dồi dào, không tạo ra bất kỳ khí thải … Continue reading Ứng dụng công nghệ IOT trong sản xuất điện gió

THÔNG TƯ 32/2010/TT-BCT QUY ĐỊNH HỆ THỐNG ĐIỆN PHÂN PHỐI DO BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH

THÔNG TƯ 32/2010/TT-BCT QUY ĐỊNH HỆ THỐNG ĐIỆN PHÂN PHỐI DO BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH

THÔNG TƯ 32/2010/TT-BCT Quy định hệ thống điện phân phối Thông tư này quy định về: Các tiêu chuẩn vận hành hệ thống điện phân phối. Đầu tư phát triển lưới điện phân phối. Dự báo nhu cầu phụ tải điện. Điều kiện và thủ tục đấu nối vào lưới điện phân phối. Điều độ và … Continue reading THÔNG TƯ 32/2010/TT-BCT QUY ĐỊNH HỆ THỐNG ĐIỆN PHÂN PHỐI DO BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH

Tham dự Triển lãm và hội thảo Tự động hoá Công nghiệp 2019 tại Bắc Ninh – VIAF 2019

Tham dự Triển lãm và hội thảo Tự động hoá Công nghiệp 2019 tại Bắc Ninh – VIAF 2019

MES Engineering Việt Nam xin trân trọng thông báo: Chúng tôi sẽ tham gia triển lãm và hội thảo Tự động hoá Công nghiệp 2019 tại Bắc Ninh, thời gian từ ngày 6 đến 8 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm văn hoá Kinh Bắc. Tại sự kiện này MES sẽ tham gia đóng … Continue reading Tham dự Triển lãm và hội thảo Tự động hoá Công nghiệp 2019 tại Bắc Ninh – VIAF 2019

Tham dự Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 về Điều khiển và Tự động hóa VCCA 2019

Tham dự Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 về Điều khiển và Tự động hóa VCCA 2019

MES Engineering đã tham gia Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 về Điều khiển và Tự động hóa VCCA 2019, diễn ra từ ngày 04 đến 07 tháng 09 năm 2019, tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội, gian hàng số 106. Dưới đây là giới thiệu một số … Continue reading Tham dự Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 về Điều khiển và Tự động hóa VCCA 2019

Giải pháp Giám sát năng lượng nhà máy

MES Engineering cung cấp giải pháp Quản lý KPI năng lượng cho nhà máy, bao gồm giải pháp trọn gói từ phần cứng tới hệ thống phần mềm quản lý, giúp nhà máy có cái nhìn toàn diện về tình hình sử dụng điện năng của mình và hiệu quả tương ứng đối với sản … Continue reading Giải pháp Giám sát năng lượng nhà máy

THÔNG TƯ 25/2016/TT-BCT QUY ĐỊNH HỆ THỐNG ĐIỆN TRUYỀN TẢI

THÔNG TƯ 25/2016/TT-BCT QUY ĐỊNH HỆ THỐNG ĐIỆN TRUYỀN TẢI

Thông tư 25/2016/TT-BCT ngày 30/11/2016 quy định về các yêu cầu trong vận hành hệ thống điện truyền tải; dự báo nhu cầu phụ tải điện; lập kế hoạch phát triển lưới điện truyền tải; điều kiện, yêu cầu kỹ thuật và trình tự đấu nối vào lưới điện truyền tải; đánh giá an ninh hệ thống … Continue reading THÔNG TƯ 25/2016/TT-BCT QUY ĐỊNH HỆ THỐNG ĐIỆN TRUYỀN TẢI

MCM: PHƯƠNG PHÁP THEO DÕI TÌNH TRẠNG ĐỘNG CƠ DỰA TRÊN MÔ HÌNH TOÁN HỌC

MCM: PHƯƠNG PHÁP THEO DÕI TÌNH TRẠNG ĐỘNG CƠ DỰA TRÊN MÔ HÌNH TOÁN HỌC

Khái quát Bài báo này trình bày về một sản phẩm/giải pháp đã được công nhận và đánh giá cao: Giải pháp giám sát tình trạng động cơ (MCM), để dự đoán bảo dưỡng hệ thống ba pha, bao gồm động cơ điện, máy phát điện, máy biến thế và các thiết bị hoặc quá … Continue reading MCM: PHƯƠNG PHÁP THEO DÕI TÌNH TRẠNG ĐỘNG CƠ DỰA TRÊN MÔ HÌNH TOÁN HỌC

Dự án tại Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn

Dự án tại Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn

Năm thực hiện: 2019 Địa điểm: Số 42 đường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội Nội dung: Cung cấp hệ thống Tủ biến áp cách ly y tế cho phòng mổ, phòng gây mê, hồi tỉnh, Bộ cảnh báo đặt trong phòng mổ, Bộ cảnh báo từ xa, Bộ chuyển đổi giao thức mạng kết nối giám … Continue reading Dự án tại Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn

Chúc mừng năm mới – Xuân Kỷ Hợi 2019!

Chúc mừng năm mới – Xuân Kỷ Hợi 2019!

Thân gửi Quý Khách hàng, Lời đầu tiên xin cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm,  lựa chọn và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Công ty cổ phần MES-Engineering Việt Nam cung cấp. Sự tin tưởng lựa chọn của Quý Khách hàng là động lực thúc đẩy sự phát triển của MES-Engineering Việt Nam để cung cấp … Continue reading Chúc mừng năm mới – Xuân Kỷ Hợi 2019!

Giải pháp theo dõi bảo trì dự phòng động cơ điện công nghiệp

Giải pháp theo dõi bảo trì dự phòng động cơ điện công nghiệp

Bảo trì dự phòng Bảo trì dự phòng với chi phí hợp lý là yêu cầu cần thiết để giúp nâng cao hiệu suất sản xuất và năng lượng Mặc dù ích lợi của 1 chương trình bảo trì dự phòng là có thể dễ dàng nhận thấy, chỉ có khoảng chưa đến 1% công … Continue reading Giải pháp theo dõi bảo trì dự phòng động cơ điện công nghiệp